(+84) 28 392 93770
s

Thông tin


NVIDIA giới thiệu card đồ họa TITAN RTX 24GB với giá dự kiến 2499$


Bài viết được đăng: 04/12/2018

NVIDIA đã giới thiệu NVIDIA RTX TITAN, GPU máy tính để bàn mạnh mẽ nhất thế giới, cung cấp hiệu suất lớn cho nghiên cứu AI, khoa học dữ liệu và các ứng dụng sáng tạo. Được điều khiển bởi kiến trúc NVIDIA Turing mới, TITAN RTX - được gọi là T-Rex - cung cấp hiệu suất tính toán lên tới  130 teraflop và 11 GigaRays giúp đồ họa trung thực bất ngờ và đổ bóng tốt hơn

Jensen Huang, người sáng lập và CEO của NVIDIA cho biết: “Turing là sự tiến bộ lớn nhất của NVIDIA trong một thập kỷ - kết hợp các bóng mờ, theo dõi tia và tìm hiểu sâu để tái tạo lại GPU”. "Sự ra đời của T-Rex đã giúp NVIDIA  đáp ứng một cách tối đa nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng khắt khe nhất – những  nhà phát triển, nhà khoa học và người sáng tạo nội dung".

GPU với sức mạnh tối thượng

Đây là bước đột phá lớn nhất của Nvidia kể từ khi phát minh ra GPU CUDA từ năm 2006 và là kết quả của hơn 10.000 năm kĩ thuật ,Turing với RT Cores có rất nhiều đặc điểm kĩ thuật mới giúp “vẽ “lại  tia sáng 1 cách đặc biệt kết hợp với Tensor core tạo ra hiệu quả đặc biệt cho công nghẹ AI và giao tiếp . 2 công cụ này cho phép khả năng chuyển đổi công việc một cách tối đa tạo nên hiệu quả một cách vượt trội cho cách nhà phát triển và thiết kế

Được thiết kế 1 cách tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi tính toán  RTX TITAN cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của AI,  Ray-tracing, thực tế ảo thế hệ tiếp theo và tính toán hiệu năng cao. Nó cung cấp:

576 Turing Tensor Cores có độ chính xác cao, cung cấp tới 130 teraflophiệu năng tính toán .

72 Turing RT Cores, cung cấp tới 11 GigaRays mỗi giây

24GB bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao với băng thông 672GB / s - gấp đôi bộ nhớ của các GPU TITAN thế hệ trước - để phù hợp với các mô hình và bộ dữ liệu lớn hơn.

100GB / s NVIDIA NVLink có thể ghép nối hai GPU TITAN RTX để mở rộng bộ nhớ và tính toán.

Hiệu suất và băng thông bộ nhớ đáng kinh ngạc cho chỉnh sửa video 8K trong thời gian thực.

Cổng VirtualLink cung cấp hiệu suất và kết nối được yêu cầu bởi tai nghe VR thế hệ tiếp theo.

Được xây dựng cho các nhà nghiên cứu AI và nhà phát triển các ứng dụng tính toán

 RTX  TITAN biến PC thành một siêu máy tính cho các nhà nghiên cứu và phát triển AI. RTX TITAN cung cấp Turing Tensor Cores với độ chính xác cao cho hiệu năng đột phá từ FP32, FP16, INT8 và INT4, cho phép đào tạo nhanh hơn và suy luận về mạng thần kinh. Nó cung cấp gấp đôi dung lượng bộ nhớ của các GPU TITAN thế hệ trước, cùng với NVLink để cho phép các nhà nghiên cứu thử nghiệm với các mạng nơron và dữ liệu lớn hơn.

Hoàn hảo cho các nhà khoa học dữ liệu

Một công cụ mạnh mẽ cho các nhà khoa học dữ liệu,  RTX TITAN tăng tốc phân tích dữ liệu với RAPIDS. Thư viện mã nguồn mở RAPIDS tích hợp liền mạch với quy trình công việc khoa học dữ liệu phổ biến nhất thế giới để tăng tốc độ học tập của máy móc

Creator tạo ra tác phẩm hay nhất của họ

RTX  TITAN mang sức mạnh lại của  Ray-tracing và AI cho các ứng dụng thiết kế , do đó, 5 triệu creator dựa trên PC có thể lặp lại nhanh hơn. Nó cũng cung cấp công suất tính toán và băng thông bộ nhớ cần thiết cho chỉnh sửa video 8K thời gian thực.

Hàng sẽ có  trong tháng này

RTX  TITAN sẽ có mặt vào cuối tháng này ở Hoa Kỳ và châu Âu với giá 2,499 đô la.

                                                                                                                                                                                                         Source : Techpowerup

Back to top