(+84) 28 392 93770
s

Giải pháp


Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8


Bài viết được đăng: 13/03/2018

Làm việc, giải trí cũng như sáng tạo một cách nhanh chóng và liền mạch đúng như mong muốn của bạn.

Chỉnh sửa tài liệu cũng như tạo thuyết trình cùng một lúc và nhanh hơn đến 40% so với khi sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7.

Mở video 4K UHD trên máy tính xách tay lên đến 10 giờ, lý tưởng cho một chuyến đi dài.

Chỉnh sửa cảnh phim hành động nhanh hơn đến 14,7 lần. Kết xuất hình ảnh nay chỉ mất 3 phút, vốn mất khoảng 45 phút nếu sử dụng máy tính đã qua 5 năm sử dụng.

Tính năng và hiệu năng

Hiện nay, mọi tác vụ của máy tính đều có thể được hoàn thành nhanh hơn. Chỉnh sửa ảnh và video liền mạch. Chuyển đổi giữa các chương trình và cửa sổ nhanh chóng. Đa nhiệm dễ dàng. Thậm chí còn tốt hơn thế. Tất cả các hiệu quả đó đều đi kèm với thời lượng pin lên đến 10 giờ. Vì thế, bạn có thể đem máy tính đến bất cứ nơi đâu mà không cần phải lo lắng về dây nhợ và ổ cắm.

Sở hữu trung tâm giải trí tuyệt vời: phát trực tuyến video 4K UHD, nguồn sức mạnh của thực tế ảo và chơi các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất. Với số lượng điểm ảnh trên màn hình nhiều hơn gấp 4 lần so với HD truyền thống, bạn có thể tận hưởng hình ảnh sắc nét và chân thực, đổ bóng phức hợp và tốc độ khung hình cao. Hoàn toàn không gián đoạn, không ngắt chừng hay giật/lác. Hãy chuẩn bị đón nhận những trải nghiệm đắm chìm mang tính cách mạng sắp tới.

Bảo mật tích hợp bổ sung thêm một tầng bảo vệ trọng yếu, giúp đơn giản hóa và đảm bảo an toàn khi đăng nhập bằng mật khẩu, trình duyệt và thanh toán trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bằng ánh mắt, giọng nói hay dấu vân tay để đảm bảo bảo mật “cứng như đá”, nhanh chóng và dễ dàng. Lưu mật khẩu, thông tin cá nhân và tự động điền thông tin bằng một mật khẩu chính. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng, ra lệnh bằng giọng nói và các tùy chọn bút stylus giúp tương tác tự nhiên và trực quan.

Back to top